CafeLand - Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị về việc tái cấu trúc ngành thủy điện và bán bớt một số dự án bất động sản.

Khu căn hộ Phú Hoàng Anh (Giai đoạn 2) tại huyện Nhà Bè do Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư.

Theo đó, Hội đồng quản trị công ty đã thống nhất thông qua chủ trương tái cấu trúc các đơn vị thuộc ngành thủy điện bằng cách bán các dự án đã đi vào hoạt động và đang trong giai đoạn đầu tư.

Đồng thời nhất trí thông qua chủ trương tái cấu trúc các đơn vị thuộc ngành bất động sản bằng hình thức bán sỉ căn hộ, bán các dự án hoặc bán cổ phiếu của các công ty con đang sở hữu dự án.

Ban Tổng Giám đốc công ty sẽ tiến hành lựa chọn các đối tác tiềm năng để tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán theo tiêu chí có lãi.

Mục đích của việc tái cấu trúc các đơn vị thuộc ngành thủy điện và bất động sản là thu tiền mặt về dự trữ và giảm nợ vay trên báo cáo tài chính hợp nhất.

Tính đến ngày 31/3/2013, Hoàng Anh Gia Lai có 2.444 tỷ đồng tiền và các khoản tương đương tiền. Hoàng Anh Gia Lai vay nợ ngắn hạn 3.446 tỷ đồng và vay nợ dài hạn 13.754 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất quý 1/2013, công ty đạt 123 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.