CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa thông qua chủ trương tăng tỷ lệ sở hữu tại các công ty và công ty liên kết.

Theo đó, HSG sẽ tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty cổ phần Hoa Sen Yên Bái (HSYB) từ mức 70% lên 95% vốn. Công ty con này được thành lập tháng 5/2016.

Ngoài ra, HSG sẽ tăng vốn tại Công ty cổ phần Hoa Sen Quy Nhơn (HSQN) từ mức 45% lên 99%. Đồng thời, tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Hoa Sen Du Long (HSDL) từ 45% lên mức 95%.

Hoa Sen cho biết, lý do tăng tỷ lệ sở hữu tại nhóm công ty này là nhằm đảm bảo sự nhất quán, linh hoạt trong hoạt động quản trị điều hành tập đoàn đối với các công ty trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, khách sạn.

Hình thức tăng tỷ lệ sở hữu là Hoa Sen sẽ nhận chuyển nhượng cổ phần từ các cổ đông sáng lập và giá chuyển nhượng là giá trị góp vốn thực tế mà các cổ đông đó đã góp vốn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.