CafeLand - Liên danh Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) và Công ty Agrimeco vừa trúng thầu thi công xây dựng bê tông cốt thép và kết cấu thép phần thân công trình Vietinbank Tower với giá trị hợp đồng 3.000 tỷ đồng.

Phối cảnh Vietinbank Tower.

Dự án Vietinbank Tower gồm một tháp khách sạn cao cấp 48 tầng, một tháp văn phòng 68 tầng và khối đế 9 tầng. Sau khi hoàn tất, dự án này sẽ trở thành công trình có tòa nhà cao nhất Việt Nam với chiều cao 363m.

Liên danh Hòa Bình – Agrimeco cũng đang là nhà thầu chính gói thầu thi công xây dựng bê tông cốt thép và kết cấu phần ngầm của công trình này với tổng giá trị 770 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.