CafeLand - Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa được chủ đầu tư Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở Imperia Sky Garden chọn là nhà thầu thực hiện dự án này. Tổng giá trị gói thầu khoảng 2.500 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden do Hòa Bình làm tổng thầu

Theo đó, Hòa Bình là tổng thầu EPC, bao gồm thiết kế cơ sở, thiết kế kiến trúc, cung cấp thiết bị, vật tư và thi công kết cấu, lắp đặt thiết bị, hệ thống M&E và hoàn thiện dự án Imperia Sky Garden (Hà Nội).

Imperia Sky Garden do Công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư và phát triển bởi M.I.K Group Việt Nam. Dự án có quy mô 3 tầng hầm và 4 khối nhà cao 28 tầng. Tiến độ thực hiện dự kiến khoảng 23 tháng.

Đây là dự án thứ hai Hòa Bình cùng hợp tác với HBI và M.I.K Group Việt Nam, sau dự án Imperia Garden Hà Nội đang thi công và dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2017.

Từ đầu năm đến nay, Hòa Bình cũng trúng thầu với nhiều dự án lớn. Gần đây nhất là vào tháng 4, công ty trúng thầu 3 dự án khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Tp.HCM, trị giá hơn 360 tỷ đồng.

Trong đó, Hòa Bình nhận làm phần móng, hầm và bê tông cốt thép cho Khu khách sạn và resort Sheraton ở Đà Nẵng với tổng giá trị trên 100 tỷ đồng. Thi công phần móng, bê tông, xây trát và hoàn thiện lớp mái cho khách sạn 6 tầng và nhà hội nghị của Peace Resort tại Phú Quốc với tổng giá trị 116 tỷ đồng. Và triển khai toàn bộ phần kết cấu, quản lý tổng thầu toàn bộ dự án khách sạn Marie Curie, quận 3, Tp. HCM. Tổng giá trị gói thầu này là 145,3 tỷ đồng.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.