CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã chính thức làm lễ khởi công dự án MB Sunny Tower tại số 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, Tp.HCM.

Hòa Bình: Khởi công dự án MB Sunny Tower

Nghi thức khởi công dự án MB Sunny Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình là nhà thầu thi công phần móng và tầng hầm của công trình. Toàn bộ gói thầu trị giá gần 50 tỷ đồng, được thi công trong thời gian 180 ngày kể từ ngày khởi công.


Dự án cao ốc văn phòng MB Sunny Tower có quy mô 22 tầng cao, 3 tầng hầm và nằm ở vị trí trung tâm của thành phố.


Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Việt R.E.M.A.X làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư dự kiến khoảng 29 triệu USD.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.