Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Hisung Door được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về cửa thép an toàn căn hộ, cửa thép kỹ thuật và cửa ABS thông phòng tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm qua.

Gian hàng Hisung Door tại Triển lãm Vietbuild 2018

Thương hiệu cao cấp, chất lượng 5 sao

Ngành vật liệu xây dựng – nội ngoại thất giống như tảng băng chìm, bề ngoài bình yên nhưng bên trong ẩn chứa mức độ cạnh tranh cực kỳ gay gắt giữa các doanh nghiệp quốc tế và nội địa, giữa các loại vật liệu có công năng tương tự, một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Bên cạnh đó, quy trình đưa ra quyết định mua hàng trong ngành này cũng phức tạp và trải qua nhiều công đoạn hơn các ngành hàng khác, mỗi công đoạn lại chịu những tác nhân gây ảnh hưởng khác nhau. Tuy nhiên, Hisung Door đã áp dụng chiến lược khác biệt hóa, tập trung vào những điểm mạnh của sản phẩm dịch vụ cùng với khả năng am hiểu thị trường, tâm lý người tiêu dùng Việt của đội ngũ nhân sự lành nghề, từng bước khẳng định đẳng cấp thương hiệu và xác lập vị thế trên thị trường.

Lợi thế kết nối tạo sức mạnh, Hisung Door tiếp tục kết hợp với các đối tác lâu năm, đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như Hisung Door (Hàn Quốc) – nhà cung cấp thép tấm và nguyên liệu cho các sản phẩm cửa cao cấp (Painting, Multicolor, Luxury); đối tác cung cấp khoá và phụ kiện (Hafele, Samsung, Yalis), đối tác cung cấp động cơ và thiết bị (Hormann, T-mobile),… tất cả những nguyên phụ liệu đó cấu thành nên sản phẩm cửa Hisung Door đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 - chứng nhận bởi TQCSI (Australia).

Sản phẩm cửa Hisung Door

Tại Việt Nam hiện nay, Hisung Door là đối tác chiến lược với chủ đầu tư uy tín như FLC Group, Tân Hoàng Minh Group,… nhà thầu Coteccons Group, Posco E&C,  Hòa Bình, Delta, GIZA E&C,… góp phần tạo dựng thành công cho những công trình như: D’Lepont d’or, Palais de Louis, FLC Complex, Mipec Riverside, Alphanam Luxury Đà Nẵng, Cocobay Đà nẵng, Nhà máy Samsung,…

Công nghệ Hàn Quốc, tiêu chuẩn quốc tế

Công ty Cổ phần Hisung Việt Nam (Hisung Door) là đơn vị liên kết với Tập đoàn Hisung Hàn Quốc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa cao cấp trên thế giới. Phát huy lợi thế đó, Hisung  Door đã khẳng định được vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng và nội thất Việt Nam bằng chiến lược đầu tư vào công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản phẩm, chất lượng dịch vụ, hệ thống quản lý và cam kết với sứ mệnh: “Hisung Door cung cấp giải pháp về cửa cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ Hàn Quốc, chất lượng 5 sao”.

Hiện tại, Hisung đang vận hành một nhà máy hiện đại rộng 2ha, tạo ra năng lực khả cung 200.000 m2 sản phẩm cửa các loại/năm. Các sản phẩm chính của công ty gồm cửa an toàn căn hộ cao cấp (Painting, Multicolor, Luxury), cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa ABS thông phòng, cửa trượt và cửa chuyên dụng… đều đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Quý khách vui lòng đến thăm gian hàng Hisung Door tại Số 923-930 nhà A5 Cung triển lãm & Bảo tàng Hà Nội từ 28/3-1/4/2018 hoặc xem chi tiết tại website: http://hisungdoor.com/

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.