CafeLand - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, chung cư để bán tại đảo tròn ngã 6, đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh.

Bắc Ninh phê duyệt quy hoạch dự án tháp đôi 45 tầng của Him Lam

Tổng diện tích khu vực lập quy hoạch hơn 9.200 m2, gồm 2 tòa tháp với chiều cao tối đa 45 tầng (kể cả tầng kỹ thuật, tầng tum, các tầng lánh nạn). Trong đó, khối đế cao 5 tầng và 3 tầng hầm, với quy mô dân số tối đa 2.000 người.

Công ty Cổ phần Him Lam - chi nhánh Bắc Ninh là đơn vị được giao tổ chức lập quy hoạch. Thời gian lập đồ án quy hoạch chi tiết không quá 6 tháng kể từ ngày nhiệm vụ quy hoạch được phê duyệt.

Theo quyết định trên, kiến trúc dự án là tổ hợp khối hiện đại, nổi bật, đóng vai trò là điểm nhấn biểu tượng kiến trúc đặc trưng cho thành phố Bắc Ninh.

Trước đó, tháng 11/2020, UBND tỉnh Bắc Ninh cũng đồng ý cho Công ty Cổ phần Him Lam - Chi nhánh Bắc Ninh lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu vực có diện tích khoảng 300ha tại các phường Đại Phúc, Vân Dương, Nam Sơn và Khắc Niệm (TP. Bắc Ninh).

Tại Bắc Ninh, Him Lam đang triển khai dự án khu đô thị Him Lam Green Park với quy mô 26,8ha tại phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh với tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng, cung cấp ra thị trường 666 sản phẩm nhà phố liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ.

Him Lam được biết đến là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn tại TP.HCM và gần đây phát triển mạnh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Một số dự án tiêu biểu của Him Lam có thể kể đến như Khu đô thị và công viên công nghệ cao Him Lam tại Hà Nội, dự án Đường vành đai 4 đoạn từ Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ) đến Phùng (huyện Đan Phượng); Dự án Him Lam Tân Hưng với tổng vốn đầu tư 2,780 tỷ đồng, đã hoàn thành tháng 05/2008 và dự án Khu công viên Công nghệ thông tin Hà Nội tổng vốn 9,500 tỷ đồng; Dự án tại khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh được thiết kế hiện đại, quy mô hơn 57ha với gần 3000 căn hộ, hơn 1100 căn nhà, tổng mức đầu tư 6700 tỷ và 2 dự án khác là Him Lam Reverside ở Quận 7 và Him Lam Chợ lớn ở Quận 6…

Trường Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.