HĐND TP Hà Nội vừa cho biết, dự kiến, sẽ tiến hành kỳ họp thứ 22, HĐND TP khóa XIII trong các ngày từ 6 đến 10-12-2010.

Là kỳ họp cuối năm, HĐND TP sẽ  xem xét tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, thu, chi ngân sách của thành phố năm 2010, phương hướng nhiệm vụ năm 2011 và thực hiện một số nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của HĐND TP theo tờ trình của Thường trực HĐND và UBND TP. Cũng tại kỳ họp này, HĐND TP sẽ xem xét, thông qua giá đất năm 2011 của thành phố để làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất cũng như tính toán lệ phí trước bạ, tiền sử dụng đất, thuế chuyển quyền sử dụng đất... khi làm thủ tục cấp “sổ đỏ”, mua nhà thuộc sở hữu Nhà nước... Dự kiến, HĐND TP cũng sẽ xem xét, thông qua đề án phí, lệ phí trên địa bàn và một số vấn đề quan trọng khác.

Cafeland.vn - Theo ANTĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.