CafeLand - HD Mon Holdings vừa quyết định lựa chọn hai nhánh của Tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic làm cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án chung cư cao cấp Mon City Giai đoạn 2.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, Mon City Giai đoạn 2  là một tổ hợp gồm 891 căn hộ cao cấp với cơ cấu căn hộ đa dạng như căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse.

Dự án phức hợp với khối bán lẻ trải rộng 4 tầng lầu cùng 4 tầng hầm gửi xe, mang lại tiện ích đủ đầy cho cư dân để họ có thể sống, làm việc, và thư giãn trong cùng một tòa nhà.

Mon City Giai đoạn 2 hiện đang được thi công và sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2021.

Dự án cũng được lên kế hoạch chính thức mở bán vào tháng 12/2018.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.