CafeLand - Hôm qua (22/4), Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2015.

Mặc dù không đạt được chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận ròng của kế hoạch đặt ra song năm qua Hòa Bình đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi nhuận gộp là 11,7%, cao hơn mức 9,07% của năm 2013. Năm 2014, doanh thu của HBC đạt 3.518 tỷ đồng, tương đương 70% so với kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt 71 tỷ đồng, cao gấp 2,7 lần so với năm 2013 và đạt 40% so với kế hoạch đề ra.

Với kết quả này, HBC sẽ trả cổ tức năm 2014 bằng tiền mặt tỷ lệ 15% và phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 10:3.

Bước sang năm 2015, HBC đặt kế hoạch doanh thu 5.300 tỷ đồng, tăng 40% và lợi nhuận ròng 180 tỷ đồng, tăng 150% so với năm 2014.

Cũng trong năm nay, HBC sẽ phát hành 1 triệu cổ phiếu ESOP cho CBCNV với giá bằng mệnh giá và phát hành 1,3 triệu quyền mua cổ phiếu cho CBCNV. Đồng thời, HBC có kế hoạch phát riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược tối đa 20 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cp nhằm tăng vốn điều lệ và bổ sung vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an