CafeLand - Một phân tích mới cho thấy dù chịu tác động ít nhiều từ Brexit nhưng Sydney, Australia vẫn bất chấp và đang dần trở thành một điểm nóng đầu tư bất động sản.

Julian Sedgwick, Giám đốc Kinh doanh và Marketing tại Tập đoàn Crown Group (Australia) cho biết: “Nhiều nhà đầu tư bất động sản đang lo lắng về thị trường Anh và có khuynh hướng chọn Sydney như là một thị trường thay thế, điều này sẽ được cũng cố trong vòng 3 - 5 năm tới nữa”.

Nhiều người tin vào viễn cảnh tươi sáng này bởi vì dù tốc độ tăng trưởng bất động sản ở Australia đang có chút chậm lại, ít nhiều gì do tác động của Brexit. Tuy nhiên, việc nhiều người dân Australia có xu hướng đổ dồn mua nhà ở thành phố cũng là một lợi thế mới.

Mặt khác, hiện tại các nhà đầu tư, đại gia, tỷ phú Châu Á có xu hướng định cư, mua nhà ở Sydney, để cho con em họ có thể an tâm và học tập hưởng thụ một nền giáo dục tân tiến của Australia.

Tỷ lệ này bắt đầu tăng cao và khiến các nhà đầu tư bất động sản Australia nói chung và Sydney nói riêng có một cái nhìn thực tế hơn từ đó đưa ra chiến lược phát triển bất động sản một cách thiết thực, hiệu quả về dài.

Chia sẻ thêm, Julian Sedgwick nói rằng Crown Group đã xây dựng một dự án căn hộ cao cấp tên là V, căn hộ này phần lớn phục vụ cho khách hàng là những người Singapore cùng một số dự án bất động sản mới họ đang khởi công xây dựng dành cho các khách hàng là người Châu Á.

Huỳnh Dũng (Propertyguru)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Tên dự án Triệu đồng
Hòa Bình Green Đà Nẵng 1,221 - 2,277
Central Coast Đà Nẵng 837 - 2,030
Royal Sea 1,800 - 2,626
Prosper Plaza 865 - 1,236
Tabudec Plaza 1,260 - 1,855
Tòa P1 Imperial Plaza 1,989 - 3,570
Condetel Carava Resort 2,200 - 3,064
Airlink City 390 - 878
Vision Bình Tân 750 - 1,283
Park View Tower Hoàng Mai 1,221 - 1,714
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.