Hôm nay (30/3), Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản All Nippon Airway (ANA) chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Hà Nội và Haneda, Tokyo.

 ANA mở đường bay thẳng Hà Nội-Tokyo vào hôm nay (30/3) với tần suất 1 chuyến/ngày. (Ảnh: TTXVN).

ANA mở đường bay thẳng Hà Nội-Tokyo vào hôm nay (30/3) với tần suất 1 chuyến/ngày. (Ảnh: TTXVN) - See more at: http://vtv.vn/thoi-su-trong-nuoc/hang-hang-khong-ana-chinh-thuc-mo-duong-bay-ha-noitokyo/110070.vtv#sthash.9AQ2Stas.dpuf

Hôm nay (30/3), Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản All Nippon Airway (ANA) chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Hà Nội và Haneda, Tokyo.

Hãng hàng không ANA chính thức mở đường bay Hà Nội-Tokyo

Từ hôm nay, ANA sẽ duy trì đều đặn tần suất một chuyến bay/ngày đến Hà Nội, sau hơn 10 năm thành công tại TP Hồ Chí Minh.

Sân bay quốc tế Nội Bài đã đón chuyến bay đầu tiên mang số hiệu NH 857 chở hơn 200 hành khách của ANA tới Hà Nội bằng nghi thức phun vòi rồng nước. Nghi lễ này có ý nghĩa mang lại sự may mắn, suôn sẻ cho một đường bay mới.

Đại diện hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, sự kiện ngày hôm nay sẽ mở rộng mạng bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, phục vụ nhu cầu đi lại của đội ngũ doanh nhân Nhật Bản cũng như khách du lịch hai nước, nhất là khi Việt Nam - Nhật Bản vừa thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng.

Từ tháng 6/2014, ANA sẽ đưa máy bay siêu công nghệ mới Boing 787 Dreamliner vào phục khách hàng trên chặng bay này.
Trong tháng 3 vừa qua, ANA đã được trao giải thưởng Hãng hàng không 5 sao tốt nhất lần thứ 2 do Skytrax xếp hạng. Năm 2014, chỉ có bốn hãng hàng không được nhận giải thưởng này.

Diệp Anh (VTV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.