CafeLand – Tại hội nghị xúc tiến đầu tư thành phố Hải Phòng năm 2016 đã thu hút được 12,8 tỷ USD vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chiều 19/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư thành phố Hải Phòng năm 2016 với sự góp mặt của 200 doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo báo cáo tại hội nghị, Hải Phòng đang là địa phương dẫn đầu trong cả nước về thu hút vốn đầu tư. Cụ thể, từ đầu năm 2016 đến ngày 12/9, tổng thu hút FDI trên toàn thành phố đạt hơn 2,7 tỷ USD, gấp hơn 5 lần so với cùng kỳ năm 2015.

Tại hội nghị, Thủ tướng đã chứng kiến lễ trao chứng nhận giấy phép đầu tư và ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư, hợp đồng tín dụng với tổng trị giá 12,8 tỷ USD, trong đó có 6,6 tỷ USD từ các nhà đầu tư nước ngoài và 129.978 tỷ đồng (tương đương 6,2 tỷ USD) từ nhà đầu tư trong nước.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.