CafeLand – Công trình cầu vượt và nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm có tổng mức đầu tư 953 tỷ đồng được đưa vào sử dụng sau 9 tháng thi công.

Công trình thuộc Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp đường 356 đoạn 2A từ ngã ba Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đập Đình Vũ.

Cầu vượt gồm 7 nhịp 35 m, chiều dài toàn cầu 252,2 m, bề rộng cầu 18,5 m. Kết cấu phần trên sử dụng dầm bản rỗng bê tông cốt thép dự ứng lực liên tục.

Nút giao dưới cầu được tổ chức dạng đảo xuyến có bán kính 25 m, tổ chức 4 làn xe trong xuyến.

Dự án có tổng vốn đầu tư 953 tỷ đồng, được thực hiện trong 9 tháng (rút ngắn tiến độ 18 tháng).

Dự án này có vai trò đặc biệt quan trọng trong lưu thông hàng hóa qua Cảng Hải Phòng, cảng biển lớn nhất miền Bắc, khi 90% hàng hóa ra vào Cảng được vận chuyển qua nút giao này và năm 2017, sản lượng hàng hóa qua Cảng đạt 92 triệu tấn, tăng bình quân 15% một năm.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.