CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh vừa công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất để đầu tư đối với Khu đô thị hai bên đường Ngô Quyền tại xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh.

Ảnh minh hoạ


Dự án có tổng chi phí thực hiện (không bao gồm chi phí GPMB) hơn 711 tỉ đồng. Diện tích đất sử dụng cho dự án khoảng 42,7ha.

Thời gian thực hiện dự án 48 tháng kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực.

Được biết, Khu đô thị hai bên đường Ngô Quyền tại xã Thạch Trung được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng, tỷ lệ 1/500 vào ngày 25/6/2019.

Dự án có phía Bắc giáp đường Mai Lão Bạng; phía Nam giáp Bệnh viện Ngọc Linh và khu dân cư hiện trạng; phía Đông kênh thoát nước T4; phía Tây giáp khu dân cư hiện trạng và đất công trình công cộng.

Dự án sẽ xây dựng nhà thô có hoàn thiện mặt ngoài 263 căn nhà liền kề dọc theo tuyến đường số 2, 3, 4 và 69 căn nhà shophouse dọc tuyến đường Ngô Quyền;

Phần diện tích đất ở còn lại sẽ xin phép cấp có thẩm quyền cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng theo quy hoạch.

Theo đó, tổng số lô đất ở của dự án là 1.067 lô.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.