CafeLand – Dự kiến vào quý IV/2011, dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City sẽ được khởi công. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí làm chủ đầu tư.
Hà Nội: Thêm một khu đô thị sắp khởi công

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City. Ảnh: Nguồn internet

Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Nằm tiếp cận với các đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng,… và cách trung tâm Tp.Hà Nội hơn 6km.

Theo quy hoạch tổng thể, khu đô thị Hồng Hà Eco City có tổng diện tích không gian xanh khoảng 2,88ha với ý tưởng thiết kế một “lá phổi” xanh trong Thành phố. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV/2011 và dự kiến hoàn thiện giai đoạn I vào năm 2015.


Được biết, UBND Tp.Hà Nội vừa chính thức phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Hồng Hà Eco City.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.