(CafeLand) Theo thông tin từ chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Giang cho biết, dự án Long Giang Tower sẽ được khởi công vào cuối tháng 11/2010.


Phối cảnh Long Giang Tower

Dự án Long Giang Tower nằm trên Lô đất NO2-T2, Khu đoàn ngoại giao Hà Nội, Xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, bao gồm tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng làm việc.

Long Giang Tower có diện tích 3.810m2 được thiết kế thành 2 block nhà cao 21 tầng với 2 tầng hầm và 1 khối đế 3 tầng. Cụ thể, 2 tầng hầm dùng làm nơi để xe. Từ tầng 1 đến tầng 3 bố trí khu thương mại, dịch vụ và văn phòng làm việc cho thuê. Từ tầng 4 đến tầng 19 bố trí 256 căn hộ cao cấp có diện tích từ 100 đến 160m2. Tầng 20, 21 là căn hộ penthouse, tầng mái và khu sinh hoạt cộng đồng.

Tổng mức đầu tư của dự án vào khoảng 500 tỷ đồng, dự kiến dự án sẽ hoàn thành sau 2 năm thi công.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.