CafeLand - Hôm qua (19/5), Tập đoàn BRG đã công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG tại Hà Nội.

Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG có diện tích gần 30.000 m2 nằm ở địa chỉ 151-153 Yên Phụ. Ảnh: Zing

Được biết, đây là tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên mang thương hiệu của Sanrio tại Đông Nam Á.

Dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG có diện tích gần 30.000 m2 nằm ở địa chỉ 151-153 Yên Phụ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội do Tập đoàn BRG đầu tư và phát triển, hợp tác với Sanrio Nhật Bản - công ty sở hữu thương hiệu Hello Kitty.

Các hạng mục giải trí của công viên bao gồm: các trò chơi giải trí, điểm tham quan, chương trình diễu hành, nhà hát...

Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Trước đó vào năm đầu năm 2018, tập đoàn BRG đã công bố triển khai dự án và dự kiến hoàn thành 2020, tuy nhiên do quá trình phê duyệt thủ tục dự án kéo dài nên đến nay tổ hợp vui chơi giải trí cho trẻ em này mới được khởi động lại.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.