CafeLand – Tuyến đường 32 có chiều dài 6,52km, mặt đường rộng 50m2 có điểm đầu giao với đường 70, điểm cuối giao với đường Vành đai 4.

UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ và thiết kế cắm mốc giới tuyến đường 32, tỉ lệ 1/500.

Tuyến đường này dài 6,52km bắt đầu từ đường 70 và điểm cuối giao với đường Vành đai 4. Tuyến chạy qua địa phận các phường Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm), phường Phương Canh (quận Nam Từ Liêm), xã Kim Chung, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức), xã Tân Lập (huyện Đan Phượng).

Mặt đường 32 được thiết kế là tuyến đường chính nội thị rộng 50m, trong đó lòng đường chạy xe mỗi bên rộng 16m, dải phân cách trung tâm rộng 4m, vỉa hè rộng mỗi bên rộng 7m. Tổng diện tích đất ảnh hưởng của dự án là 157,8ha.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.