CafeLand – Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà tại dự án Tòa nhà SDU số 143 đường Trần Phú, quận Hà Đông.

Theo đó, từ ngày 22/7/2013, người thu nhập thấp có thể nộp hồ sơ mua nhà tại Tầng 6, Tòa nhà Songda Urban Tower, km 10 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông.

Được biết, dự án Tòa nhà SDU là nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp được đầu tư bằng nguồn vốn không phải từ ngân sách nhà nước.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích đất 2590,3m2, Tòa nhà SDU cao 35 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 48.444m2.

Tầng 1 bố trí 410m2 làm phòng sinh hoạt cộng đồng và 430m2 kinh doanh thương mại phục vụ tiện ích cho các cư dân của tòa nhà.

Tầng 2, 3 làm nhà trẻ, mẫu giáo, khu y tế, khu thể thao.

Các tầng còn lại bố trí là căn hộ ở với tổng số 512 căn hộ.

Hạ tầng kỹ thuật tại khu đất được xây dựng đồng bộ và khớp nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Thời gian thực hiện dự án: Từ quý III năm 2013 đến quý IV năm 2015.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.