CafeLand - UBND Tp.Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.
Hà Nội: Ngừng sản xuất gạch thủ công vào năm 2012
Ành minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, vào năm 2012 sẽ xóa bỏ hoàn toàn các cở sở sản xuất gạch ngói nung thủ công. Đồng thời đầu tư xây dựng các sở sản xuất gạch không nung và đặt mục tiêu đưa tỷ lệ gạch không nung đạt 40% vào năm 2015.

Ngoài ra, các nhà máy sản xuất xi măng sẽ đầu tư chiều sâu công nghệ hạn chế ô nhiễm môi trường, ngừng sản xuất xi măng lò đứng vào ăm 2015, các trạm nghiền xi măng công suất nhỏ vào năm 2020 và phấn đấu đạt năng suất 2,55 triệu tấn vào năm 2015.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.