CafeLand - Cảnh sát PCCC Hà Nội vừa công khai danh tính cơ sở công trình nhà cao tầng tồn tại, vi phạm về PCCC đợt 3, trong danh sách 88 công trình công bố lần này, có 74 chung cư, 8 trụ sở làm việc, 3 cơ sở y tế, 2 cơ sở giáo dục và 1 khách sạn.

Trong số này, đáng chú ý có các đơn vị như Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD có đến 19 công trình. Trong đó có các tòa nhà ở Khu đô thị Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Maivà tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, quận Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển Nhà Hà Nội là chủ đầu tư của 5 công trình vi phạm gồm: Chung cư tái định cư CT14A1,2 tại Võ Chí Công, Phú Thượng, quận Tây Hồ; Chung cư tái định cư CT13A phường Phú Thượng, quận Tây Hồ; Chung cư tái định cư C10,B12 Phường Xuân La quận Tây Hồ;…

Tổng công ty xây dựng Hà Nội, công ty cổ phần xây dựng số 3 có 3 công trình gồm chung cư B3, B4 và B5 tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hà Nội (Handico) vi phạm ở chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.

Trước đó, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã công bố danh sách công bố đợt 1 (tháng 5/2018) có 91 công trình, đợt 2 (tháng 6/2018) có 108 công trình.

Mới đây, cảnh sát PCCC Hà Nội cho biết, trong tháng 7 này sẽ tổng kiểm tra, rà soát 1.109 cơ sở, công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng, trong đó có 426 công trình vi phạm quy định về PCCC đã được làm rõ.

Tính đến tháng 7, toàn Thành phố có 287 công trình cao tầng, cơ sở bị công khai tồn tại về PCCC trong quá trình hoạt động. Ngoài các cơ sở vi phạm này, Hà Nội còn 24 công trình chung cư cao tầng vi phạm quy định về PCCC trong đầu tư xây dựng, trong đó có 5 công trình chủ đầu tư có biểu hiện chây ỳ, không chịu khắc phục vi phạm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.