CafeLand - Cục thống kê Hà Nội vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12 trên địa bàn Hà Nội giảm 0,03% so với tháng trước.

Ảnh minh họa.

Trong tháng, có 7/11 nhóm hàng có chỉ số gia tăng, 2 nhóm giữ nguyên so với tháng trước là bưu chính viễn thông và giáo dục.

Nhóm hàng có chỉ số tăng cao nhất là nhà ở, điện, nước, chất đốt, vật liệu xây dựng với mức tăng 0,47%; tiếp đến là nhóm đồ uống và thuốc lá tăng 0,17%; thiết bị và đồ dùng gia đình tăng 0,16%.

2 nhóm hàng giảm là hàng ăn và dịch vụ ăn uống giảm 0,05% và nhóm giao thông giảm 1,45%.

Dù không tính vào CPI, nhưng trong tháng 12, chỉ số giá vàng giảm nhẹ 3,67% và chỉ số giá USD tăng 0,55% so với tháng trước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.