CafeLand - Sáng nay (11/9), Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) và Công ty TNHH Nhà nước MTV Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở tại ô đất 3.10-NO đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở tại ô đất 3.10-NO đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở có diện tích gần 10.000m2, tổng mức đầu tư khoảng 952,6 tỷ đồng, gồm 2 khối công trình với chức năng nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê.

Trong đó, khối nhà chung cư kết hợp dịch vụ thương mại gồm 25 tầng nổi, 02 tầng hầm. Các từ tầng 1 - 3 có chức năng không gian sinh hoạt công cộng và cho thuê dịch vụ thương mại. Khu căn hộ gồm 336 căn có diện tích từ 65 – 97m2, được bố trí từ tầng 4 đến tầng 25. Dự kiến đến quý 4/2016 khối nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Khối nhà văn phòng cho thuê có diện tích xây dựng 1.975m2, tổng diện tích sàn xây dựng 24.190m2, gồm 16 tầng. Dự kiến, đến quý 4/2017, khối nhà sẽ được hoàn thành vào đưa vào khai thác.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.