CafeLand – Căn hộ cao cấp thuộc dự án FLC Landmark Tower hiện đang được Sàn giao dịch FLC bán với giá 30 triệu đồng/m2.

Dự án FLC landmark Tower được xây dựng trên diện tích 4.500 m2, nằm đối diện khu đô thị Mỹ Đình 2, cách mặt đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm-Hà Nội.

Theo thiết kế, FLC landmark Tower bao gồm 2 tầng hầm diện tích lớn, 5 tầng là văn phòng cho thuê và 25 tầng làm chung cư cao cấp với 300 căn hộ, có các diện tích sử dụng 124 m2, 153 m2 và 159 m2, với thiết kế theo phong cách khu đô thị kiểu mẫu của Singapore.

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần đầu tư Tài Chính Ninh Bắc làm chủ đầu tư. Hiện tại, FLC Landmark Tower đã thi công đến tầng 10 với quy mô diện tích khoảng 1.900m2/sàn và đang tiếp tục được thi công những tầng tiếp theo. Theo kế hoạch, các căn hộ sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2012.

 tag: ban can ho FLC Landmark Tower

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.