CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis cho biết, hiện công ty đang tiếp tục mở bán 12 lô biệt thự sinh thái thuộc giai đoạn 2 của dự án Green Oasis với giá 675 triệu/lô.

Phối cảnh biệt thự Green Oasis Villas. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, Green Oasis Villas có diện tích 3,5ha, gồm 33 căn biệt thự sinh thái trên diện tích 35.000m2 đi kèm khu nhà hàng dịch vụ cao cấp. Các căn biệt thự có diện tích từ 450m2 – 650m2 nằm trên khu đất hình xoắn ốc được bao bọc bởi màu xanh của thiên nhiên.

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis làm chủ đầu tư. Vào tháng 9/2011, Green Oasis đã mở bán 21 căn biệt thự Thiên Phụng với 2 loại diện tích là 100m2 và 200m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.