CafeLand - Tại “Triển lãm Bất động sản Đà Nẵng 2010”, chủ đầu tư dự án Vinpearl Đà Nẵng đã công bố giảm 1% giá bán biệt thự, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2011.

Tọa lạc trên khu đất rộng 15,4 ha sát biển, nằm trên trục đường Sơn Trà (Đà Nẵng) và Điện Ngọc (Quảng Nam), dự án Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences có tổng số vốn đầu tư 100 triệu USD. Đây là khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 39 biệt thự đơn lập sang trọng với từ 2 - 4 phòng ngủ được thiết kế trên diện tích rộng (trung bình hơn 1.000 m2/biệt thự).

Chủ đầu tư đưa ra cam kết đảm bảo khách hàng mua biệt thự này sẽ được hưởng mức thu nhập tối thiểu bằng 10% tổng giá trị mua biệt thự mỗi năm (trong 3 năm đầu tiên) từ hoạt động kinh doanh (cho thuê lại biệt thự).

Theo đó, Vinpearl Đà Nẵng đã đưa ra tỷ lệ phân chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự ở mức 15/85. Ngoài ra, các chủ sở hữu biệt thự sẽ được hưởng 85% tổng lợi nhuận hàng năm của hoạt động này.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu đã đưa ra một lộ trình thanh toán linh  hoạt và rất có lợi cho khách hàng. Theo đó việc thanh toán sẽ được chia làm 8 đợt. Trong 7 đợt đầu, mỗi đợt thanh toán 10% (đã bao gồm VAT) theo tiến độ xây dựng biệt thự, đợt 8 (đợt cuối cùng) sẽ thanh toán 30% còn lại khi bàn giao.

Được biết, dự án này được khởi công từ tháng 11/2009, đến nay đã hoàn tất toàn bộ phần xây thô và bước vào quá trình hoàn thiện nội ngoại thất. Dự kiến đến cuối tháng 5/2011 sẽ khai trương và đưa vào khai thác khu khách sạn.

Tuệ Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.