CafeLand - Trong phiên giao dịch sáng nay (31/8), giá vàng trong nước tương đối ổn định và giao dịch ở mức từ 44,3 - 44,5 triệu đồng/lượng.

Tại Tp.HCM, giá vàng SJC của Công ty Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở mức 44,3 - 44,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 80 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Tại Hà Nội, giá vàng SJC hiện giao dịch ở mức 44,3 – 44,52 triệu đồng/lượng (mua vào -bán ra).

Tính đến cuối phiên giao dịch sáng nay, giá vàng bán ra tại các doanh nghiệp kim hoàn trung bình từ 44,45 đến 44,5 triệu đồng/lượng.

Vàng thế giới giao ngay trên Sàn Kitco hiện giao dịch ở mức 1.653 USD/ounce, nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, vàng thế giới đang ở 41,6 triệu đồng/lượng và thấp hơn vàng trong nước khoảng 2,9 triệu đồng/lượng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.