CafeLand - Trong phiên giao dịch chiều nay, giá vàng bất ngờ tăng vọt lên 46,15 triệu đồng/lượng.

Vào lúc 15h, giá vàng SJC của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 45,8 – 46 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Đến 15h30, giá vàng tiếp tục tăng lên và giao dịch ở chiều mua vào 45,9 triệu đồng/lượng và bán ra là 46,15 triệu đồng/lượng.

Trước đó, giá vàng giao dịch tại mức 45,6 – 45,8 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) trong lúc mở cửa phiên chiều lúc 13h30.

Như vậy, giá vàng SJC đang đã tăng 700.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch chiều qua. Đây cũng là mức giá cao nhất trong suốt 10 tháng qua.

Vàng thế giới giao ngay theo Sàn Kitco hiện ở mức 1.697,1 USD/ounce, nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, giá vàng thế giới vào khoảng 42,75 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng trong nước khoảng 2,8 triệu đồng/lượng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.