CafeLand - Sau khi điều chỉnh giảm theo giá vàng thế giới trong đầu phiên sáng qua, sáng nay vàng đã lấy lại đà tăng giá.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,45 – 36,50 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), so với giá chốt phiên chiều qua, giá vàng đã tăng 80 nghìn đồng/lượng chiều mua và 70 nghìn đồng/lượng chiều bán.

Cùng thời điểm trên tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,43 – 36,49 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 60 nghìn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều qua.

Thị trường vàng thế giới chốt phiên giao dịch hôm qua (25/2) đã tăng 5USD/oz lên 1.341 USD/oz.

Theo một báo cáo vừa phát hành, giá nhà tại Mỹ vấn tiếp tục xu thế giảm trong tháng 12 khiến triển vọng phục hồi trở nên mờ mịt, chỉ số niềm tin tiêu dùng của Mỹ cũng giảm hơn dự kiến phản ánh kỳ vọng thấp hơn về nền kinh tế. Các chỉ số khác như S&P 500 và Dow Jones cũng giảm 0,13%.

Chủ đề: Giá vàng hôm nay
Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.