CafeLand - Sáng 28/9, giá vàng SJC trên thị trường Tp.HCM giao dịch ở mức 47,15 – 47,5 triệu đồng/lượng, giảm 400 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng đang biến động tăng 400 nghìn đồng/lượng. Ảnh SJC

Lúc 9h06’ tại Hà Nội, giá vàng SJC của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn được niêm yết ở mức 47,11 – 47,48 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Sáng nay, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đứng ở 1.776,9 USD/oz, tăng 23,6 USD so với giá chốt phiên trước đó.

Trên sàn Comex, giá vàng giao tháng 12 tăng 1,5% lên 1.780,5 USD/oz, phiên tăng mạnh nhất kể từ ngày 13/9.

Giá vàng phục hồi mạnh mẽ cùng đà tăng của chứng khoán Mỹ sau khi chính phủ Tây Ban Nha tuyên bố một bản kế hoạch chi tiết về thời gian cải tổ nền kinh tế và cắt giảm chi tiêu ngân sách trong năm tài khóa 2013. Bên cạnh đó, sự kỳ vọng của các nhà đầu tư vào mức độ tăng trưởng của nền Trung Quốc cũng là một trong những điều kiện thuận lợi thúc đẩy giá kim loại quý này tăng lên.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.