Do nhu cầu xây dựng vào cuối năm tăng nên giá thép cũng theo đó mà càng lúc càng tăng. Mới tính trong 2 tuần qua thì giá thép đã tăng liên tục gần 1 triệu đồng/tấn. Giới kinh doanh thép cho biết giá sẽ còn tăng tiếp nên đã tranh thủ gom hàng vào để trữ.

Được biết, từ đầu tháng 11/2010 cho đến nay thì lượng thép tiêu thụ đã tăng 40.000 tấn, khá cao so với tháng 10 (so với tháng 8, tháng 9 tăng đến cả 100.000 tấn). Hiện sản lượng tiêu thụ đạt khoảng 480.000 tấn.

Theo CafeLand, với thị trường hiện nay việc tiếp tục tăng giá bán của mặt hàng thép xây dựng là không khả thi, vì thị trường chỉ chấp nhận ở mức giá đó. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp sản xuất thép cho biết giá thép từ nay đến cuối năm sẽ tăng thêm khoảng 600.000 đồng/tấn.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.