CafeLand – Theo báo cáo Home Price Index của CoreLogic (Cơ quan chuyên cung cấp dữ liệu về bất động sản có trụ sở tại Mỹ) giá nhà tại Mỹ đã tăng 6,2% vào tháng 4/2015.

Giá nhà tại Mỹ tăng 6,2%

CoreLogic cũng dự báo rằng giá nhà sẽ tăng trưởng bình quân 5,3% từ tháng 4/2016 đến tháng 4/2017, và sẽ tăng trưởng khoảng 0,9% trong giai đoạn từ tháng 4/2016 đến tháng 5/2016.

Tiến sĩ Frank Nothaft, chuyên gia kinh tế trưởng của CoreLogic cho biết lãi suất cho vay ở mức thấp và lượng nhà tồn kho không còn nhiều khiến giá nhà tăng trưởng ở hầu hết các thị trường. Tuy nhiên sắp tới sẽ có một đợt tăng lãi suất cùng với nguồn cung tăng sẽ giúp giao dịch trên thị trường ổn định.

Anand Nallathambi, Giám đốc và đồng thời là CEO của CoreLogic cho biết giá nhà tăng trong một năm trở lại đây cho thấy rằng thị trường nhà đất Mỹ đang phục hồi, giá nhà đã tăng ở hầu hết các bang và tăng rõ nét tại các bang thuộc khu vực Đông Bắc.

Đỗ Hương (WPJ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.