Giá bất động sản ở các vùng nông thôn ở Anh, trung bình 43.490£, cao hơn 22% so với khu vực đô thị.
 
Theo báo cáo về giá nhà thường niên ở khu vực nông thôn của Halifax, có sự tăng giá đáng kể so với các khu vực đô thị, mặc dù có những khác biệt lớn trên toàn quốc.
 
Tại khu vực nông thôn phía Tây Midlands, giá nhà trung bình là 252.927£ cao hơn 84.610£ hay 50% so với mức giá ở khu vực đô thị, có mức giá trung bình là 168.317£, sự khác biệt cao nhất trong các chỉ số. Ở khu vực phía Đông, mức phí bảo hiểm là 16.806£ hay 6% chênh lệch giá.
 
Nhà ở khu vực nông thôn khó có thể mua hơn khu vực đô thị. Giá bất động sản trung bình ở các khu vực nông thôn cao hơn mức trung bình hàng năm so với tỷ lệ 5,9 ở khu vực đô thị.
 
Các quận khu vực nông thôn là Tandridge, Surrey nơi có mức giá nhà trung bình là 433.932£ cao gấp 10,8 lần thu nhập trung bình hàng năm của địa phương. Tất cả 10 khu vực nông thôn có mức giá nhà phải chăng nhất ở Anh nằm ở miền Nam, bao gồm Đông Dorset, nơi giá nhà trung bình là 329.056£, cao gấp 9,6 lần thu nhập trung bình hàng năm của địa phương này.
 
Tiếp theo là Purbeck cao gấp 9,4 lần, Mid-Sussex, Cotswold và Bắc Devon cùng có mức giá trung bình cao hơn 9,2 lần thu nhập. Các khu vực nông thôn có mức giá nhà phải chăng nằm ở phía nam là Hambleton ở mức 8,2 lần, Ryedale ở mức 8,1 lần.
 
Copeland ở Tây Cumbria là khu vực nông thôn có mức giá phải chăng nhất với một mức giá nhà trung bình 140.364 £ gấp 3,7 lần thu nhập trung bình hàng năm của địa phương, ở Chiltern là 38.367£.
 
Mặc dù giá nhà ở khu vực nông thôn cao, nhưng khoảng cách chênh lệch với mức giá đô thị đã thu hẹp, ở đô thị giá bất động sản đã tăng chậm hơn ở khu vực nông thôn trong năm qua.
 
Từ năm 2010-2015, giá nhà trung bình ở nông thôn tăng 13% so với mức tăng trung bình 23% ở khu vực thành thị. Giữa năm 2014 và 2015, giá trung bình của một ngôi nhà ở vùng nông thôn đã tăng 5% so với mức trung bình 8% ở khu vực đô thị, trừ Greater London.
Thu Giang (Xây dựng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An