CafeLand - Bà Nguyễn Bình Phương được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc công ty FLC Faros kể từ ngày 30/11.

Ngày 30/11, HĐQT Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS) đã có nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm bà Nguyễn Bình Phương làm Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 30/11.

Tân Tổng Giám đốc FLC Faros, bà Nguyễn Bình Phương

Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Bình Phương sinh năm 1973, là cử nhân ngoại ngữ.

Bà Phương làm Phó Tổng Giám đốc của FLC Faros từ tháng 4/2016 rồi từ nhiệm ngày 17/6/2019. Sau đó, bà Phương một lần nữa giữ chức Phó Tổng Giám đốc công ty từ ngày 5/11/2019.

Nhân sự cấp cao tại FLC Faros liên tục biến động trong thời gian gần đây. Trước đó HĐQT FLC Faros đã chấp thuận đề nghị thôi giữ chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Lê Thành Vinh từ ngày 29/7. Kể từ đó đến nay, ghế Tổng giám đốc doanh nghiệp này để trống.

Trước đó vào tháng 4/2020, FLC Faros thông báo miễn tư cách Chủ tịch HĐQT của ông Trịnh Văn Quyết, đồng thời bầu ông Nguyễn Thiện Phú - Thành viên HĐQT lên nắm chức Chủ tịch thay cho ông Quyết.

Một tháng sau đó, bà Hương Trần Kiều Dung được bầu ngồi vào ghế Chủ tịch FLC Faros và trở thành người đại diện theo pháp luật, thay ông Nguyễn Thiện Phú.

Lũy kế 9 tháng đầu năm nay, FLC Faros đạt doanh thu thuần 1.554 tỷ đồng và lỗ sau thuế 149 tỷ đồng. So với mục tiêu doanh thu tổng doanh thu 3.400 tỷ đồng trong năm 2020, doanh nghiệp này mới thực hiện được 46%.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.