CafeLand - Theo báo cáo tình hình hoạt động ngành Công nghiệp và Thương mại tháng 6 và 6 tháng năm 2011, dự án cải tạo Gang thép Thái Nguyên giai đoạn II dự kiến nhà máy sẽ đi vào sản xuất ngay trong năm 2011 .

Ảnh minh họa.

Dự án đầu tư mở rộng Công ty Gang thép Thái Nguyên giai đoạn II có tổng mức đầu tư là 3.843 tỷ đồng, đã được khởi công ngày 29/9/2007 tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là 1 trong 7 dự án quan trọng của ngành thép Việt Nam giai đoạn 2007 – 2015 .

Mục tiêu của dự án giai đoạn 2 là đầu tư khai thác quặng sắt trong nước, sản xuất phôi thép với công suất thiết kế của toàn bộ dây chuyền công nghệ là 500.000 tấn/năm sẽ cung cấp cho các nhà máy cán thép của Công ty gang thép Thái Nguyên đảm bảo sản xuất có hiệu quả.

Hiện dự án đang được triển khai thi công các hạng mục theo kế hoạch tiến độ, dự kiến trong năm 2011 nhà máy sẽ đi vào sản xuất.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.