Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai vừa thông báo sẽ trả những hồ sơ không mua được căn hộ tại 2 dự án nhà thu nhập thấp CT1 Ngô Thì Nhậm và Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội từ ngày 9/5 đến hết ngày 9/7/2011.
Địa điểm trả hồ sơ tại Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai, tầng 4, Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Đông (số 8 Quang Trung, Hà Đông).

Gần 900 nhà thu nhập thấp của Vinaconex Xuân Mai đã có chủ
Vinaconex Xuân Mai đã thu được 3.459 hồ sơ đăng ký mua nhà
 
Tính đến thời điểm này, Vinaconex Xuân Mai đã thu được 3.459 hồ sơ đăng ký mua nhà, trong đó có 299 hồ sơ có hộ khẩu thường trú tại các quận của Hà Nội có điểm số từ 92 điểm trở lên được quyền mua căn hộ, 1.767 hồ sơ có hộ khẩu thường trú tại các quận có điểm số 91 sẽ phải bốc thăm xác định quyền mua căn hộ và 1.393 không được bốc thăm quyền mua nhà vì có điểm số dưới 91 điểm.
 
Trong hai ngày 4 - 5/5, Công ty đã tổ chức lễ bốc thăm xác định quyền được mua và vị trí căn hộ của dự án nhà thu nhập thấp ở Kiến Hưng đối với những trường hợp có điểm số bằng, trên 92 điểm và điểm số 91 có hộ khẩu thường trú tại các quận thuộc Hà Nội. Đến nay, 864 căn nhà thu nhập thấp đã có chủ.
 
Theo kế hoạch, Vinaconex Xuân Mai sẽ triển khai ký kết hợp đồng mua bán căn hộ từ ngày 9 - 14/5 đối với các hồ sơ có điểm số từ 92 trở lên và các hồ sơ có điểm số bằng 91 điểm sẽ thực hiện từ ngày 23/5 – 4/6.
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.