Đại hội cổ đông Công ty Dịch vụ trực tuyến FPT vừa thông qua kế hoạch đạt 1.800 tỷ đồng doanh thu và lãi 258 tỷ trong năm 2012. Nếu đạt mục tiêu này, FPT Online có thể tăng gấp 4 doanh thu và 3 lần lợi nhuận sau 2 năm.
Đại hội cổ đông chiều 30/3 của FPT Online cũng thông qua kế hoạch chia cổ tức bằng tiền (đã thực hiện) với tỷ lệ 100% mệnh giá (một cổ phiếu nhận được 10.000 đồng) cho năm 2011. Sau khi được Ủy ban Chứng khoán chấp nhận, doanh nghiệp này dự kiến sẽ tiếp tục chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 3:1 (3 cổ phiếu hiện hữu sẽ nhận được một cổ phiếu thưởng).

FPT Online đặt mục tiêu gấp 3 lợi nhuận sau 2 năm


Đại hội cổ đông FPT Oline chiều 30/3


Theo báo cáo năm 2011, FPT Online đạt doanh thu hơn 1.137 tỷ đồng và lãi gần 188 tỷ. Kết quả này tăng mạnh so với con số 420 tỷ và 83 tỷ đồng của của năm 2010. Lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu đạt gần 18.500 đồng.


Trong năm 2012, doanh nghiệp này dự kiến sẽ đầu tư mạnh cho các dự án chiến lược trong lĩnh vực thương mại và thanh toán điện tử, bên cạnh những thế mạnh truyền thống như nội dung số, trò chơi trực tuyến, dịch vụ di động... FPT Online đạt mục tiêu đạt 1.800 tỷ đồng doanh thu và gần 260 tỷ lợi nhuận trong năm nay, giữ mức lợi nhuận cơ bản gần 18.360 đồng trên mỗi cổ phiếu.

Theo Vnexpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam Dự án bến cát center city 2 Dự án Beau Rivage nha trang Cát tường phú hưng Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ river panorama quận 7 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc FLC Lux City Quy Nhơn Tecco Vina Garden Đất nền tiến lộc garden