CafeLand – Tập đoàn FLC mong muốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với các loại hình vui chơi giải trí và dự án nông nghiệp công nghệ cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tập đoàn FLC vừa có buổi khảo sát tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cụ thể, FLC đã khảo sát thực tế các dự án du lịch, khu dân cư gồm: Khu đô thị Tây Nam thành phố Bà Rịa (gần 1.700ha), Khu tổ hợp du lịch Núi Dinh (2.400ha), Vườn thú hoang dã Safari (hơn 600ha), Chợ Du lịch Vũng Tàu (3,7ha), khu đất góc đường Thống Nhất - Lý Thường Kiệt. Bên cạnh đó là nhiều khu đất phục vụ cho nông nghiệp công nghệ cao khác.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, sẽ ghi nhận các kiến nghị của FLC và tạo điều kiện hỗ trợ để doanh nghiệp này tiếp cận các dự án.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.