Một số chuyên gia cho rằng trong bối cảnh doanh số bán lẻ tăng mạnh hơn dự kiến, khả năng FED tăng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 38,1%.
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), bà Janet Yellen. (Ảnh: cnn.money.com)
 
Các chỉ số chứng khoán Mỹ biến động trái chiều trong phiên mới nhất, khi số liệu kinh tế tốt hơn dự kiến làm tăng khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất vào tháng 12 tới.
 
Chỉ số Dow Jones tăng 0,02%. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 giảm 0,05% và chỉ số Nasdaq Composite mất 0,11%.
 
Theo ước tính sơ bộ của Bộ Thương mại Mỹ, doanh số bán lẻ và dịch vụ ăn uống trong tháng 7 của nước này đạt 478,9 tỷ USD, tăng so với tháng 6 và cao hơn mức tăng được dự báo. Doanh số bán ô tô cao cũng góp phần giúp doanh số bán lẻ của Mỹ tăng mạnh nhất trong bảy tháng.
 
Một số chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh doanh số bán lẻ tăng mạnh hơn dự kiến, khả năng FED tăng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 38,1%.
VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.