CafeLand - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa phát đi thông tin hoãn đại hội cổ đông thường niên lần thứ hai với lý do cần có thêm thời gian để hoàn thiện kỹ lưỡng công tác tổ chức.

Trước đó, Eximbank đã phải hoãn đại hội cổ đông lần 1 vào ngày 26/4 do tranh chấp giữa các nhóm cổ đông, dẫn đến không có đủ 65% cổ phần có quyền biểu quyết tham dự.

Sau đó ngày 11/5, Eximbank lại triệu tập đại hội cổ đông thường niên lần thứ hai vào ngày 26/5 tới.

Trước đó, ngày 22/5, HĐQT Eximbank quyết định bổ nhiệm ônng Cao Xuân Ninh sẽ thay thế ông Lê Minh Quốc làm Chủ tịch HĐQT Eximbank. Ông Nguyễn Cảnh Vinh, Phó Tổng giám đốc Thường trực được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc ngân hàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.