CafeLand - Sở Quy hoạch kiến trúc Tp.HCM vừa có văn bản chấp thuận bản vẽ tổng mặt bằng, phương án kiến trúc công trình Chung cư kết hợp thương mại dịch vụ tại số 6 – 8 đường 16, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.


Được biết, dự án có diện tích quy hoạch là 3.996,9m2 có mật độ xây dựng 40% với chiều cao xây dựng 15 tầng và dân số dự kiến là 780 người.

Đây là dự án được UBND Tp.HCM đã chấp thuận cho EVN Land làm chủ đầu tư tại văn bản số 2772/UBND-ĐTMT ngày 13/6/2011.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.