CafeLand - HĐQT Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vừa có quyết định miễn nhiệm vị trí phó tổng giám đốc của ông Đoàn Nguyên Thu ngày 13/6. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày ban hành.

Ông Đoàn Nguyên Thu

Sau khi rời ghế phó tổng giám đốc, ông Đoàn Nguyên Thu vẫn là một trong 7 thành viên HĐQT của Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Thu sinh năm 1977, là em trai của ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai.

Ông có bằng cử nhân Đại học Kinh tế TP.HCM và thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Mỹ.

Trước đó, ông Thu cũng đã đăng ký thoái toàn bộ 5 triệu cổ phiếu HAG mà mình sở hữu với mục đích cân đối tài chính cá nhân theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận qua sàn. Các giao dịch dự kiến được thực hiện trong khoảng thời gian 07/06 - 06/07/2019.

Nếu bán thành công số cổ phần trên, ông Thu sẽ không còn nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào của Hoàng Anh Gia Lai.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.