Tổng tài sản của Eximbank (MCK: EIB) ước tính đến cuối tháng 7 đạt 76.000 tỉ đồng, tăng 16% so với đầu năm.
EIB: Ước lợi nhuận trước thuế 7 tháng đạt 1.100 tỉ đồng
Sáng nay, EIB đã tiến hành thành công Đại hội cổ đông bất thường, bầu bổ sung Ban Kiểm Soát.

Được biết, 7 tháng đầu năm vốn huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư của EIB ước tính đạt 55.000 tỉ đồng tăng 17% so với đầu năm.

Về hoạt động tín dụng, trong 4 tháng đầu năm 2010 do ảnh hưởng khó khăn của nền kinh tế và chính sách hỗ trợ lãi suất ngắn hạn kết thúc làm dư nợ các tháng trong quý I có xu hướng giảm trong đó tháng 3 có mức giảm mạnh nhất. Tuy nhiên, từ tháng 4,5 dư nợ đã tăng dần trở lại. Dư nợ ước tính đến cuối tháng 7/2010 đạt 45.000 tỉ đồng tăng 17% so với đầu năm.

Về triển khai mô hình bán lẻ: EIB đang tiếp tục triển khai xây dựng thêm các phòng dịch vụ khách hàng cá nhân tại các chi nhánh.

Về đầu tư tài chính: ước đến cuối tháng 7, tổng các khoản góp vốn và đầu tư chứng khoán là 10.255 tỉ đồng tăng 10%. Trong đó đầu tư trái phiếu chiếm tỷ trọng 88%.

Hoạt động dịch vụ tăng trưởng từ 20 -40%.

Ước tính 7 tháng đầu lợi nhuận trước thuế đạt 1.100 tỉ đồng hoàn thành 50% kế hoạch năm.

Cafeland.vn
Theo EIB
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.