CafeLand – Hiện Ecopark đang thực hiện bàn giao đợt 1 căn hộ Rừng Cọ cho những khách hàng đầu tiên.

Phối cảnh dự án

Theo đó, từ tháng 1/2013 đến tháng 3/2013, Ecopark sẽ bàn giao toàn bộ 470 căn hộ thuộc 2 tòa tháp D và E cho khách hàng.

Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ nằm trong giai đoạn 1 của Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng làm chủ đầu tư. Rừng Cọ bao gồm 5 khối nhà cao từ 19 đến 25 tầng, với hơn 1.500 căn hộ.

Khánh Linh (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.