CafeLand - Mặc dù đã qua đời nhưng thật kì lạ, trên giấy tờ cấp sổ đỏ lại lồ lộ chữ kí đến nhận sổ. Câu chuyện quái dị này khiến cho nhiều người sống không khỏi giật mình. Vậy, thực chất đó là chuyện kì bí hay nó đã bị ai đó cố ý làm sai?

Một cụ ông tên Nguyễn Đình Chi ở Đường Lâm, SơnTây, Hà Nội được cấp sổ đỏ vào ngày 19/12/2006. Thế nhưng, với nhiều người dân trong làng biết rõ thì khẳng định ông này đã mất từ 6/2001. Có nghĩa là cuốn sổ đỏ được cấp cho gia đình khi ông Chi đã mất cách đó 5 năm.

Người đã mất vẫn có thể tự kí tên mình vào đơn xin cấp sổ đỏ? - Hình cắt từ video

Sự việc kì lạ trên khiến cho người dân ngôi làng cổ này không khỏi giật mình ngạc nhiên. Có hộ còn tỏ ra nghi ngờ.

Trước câu hỏi tại sao có chuyện cấp sổ đỏ cho người đã mất thì ông Chu Quang Dũng, trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã SơnTây, Hà Nội nói: "chúng tôi cần có thời gian tìm kiếm lại hồ sơ" để làm rõ.

Sau một tuần chờ đợi, lời hứa sẽ làm rõ và cung cấp thông tin từ chính quyền địa phương vẫn trở nên im lặng một cách khó hiểu.

Giật mình người đã khuất vẫn được cấp sổ đỏ

Nguồn video:VTV

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
TRUNGATDO     TRUNGATDO - 17/09/2014 2:35 PM     Trả lời

HIỆN ĐẠI QUÁ, NGƯỜI CHẾT ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ VÔ TƯ. NGƯỜI SỐNG CHẠY VẠY KHỔ SỞ CŨNG KHÔNG ĐƯỢC, RÕ THẬT...

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.