Ngày 9.4, UBND tỉnh Bình Định có văn bản đề nghị Công ty CP dịch vụ và phát triển hạ tầng PBC, chủ đầu tư Cụm công nghiệp (CCN) Nhơn Bình (TP.Quy Nhơn) dừng ngay việc cho doanh nghiệp thuê đất làm kho bãi sai mục đích và sớm xây dựng phương án, lộ trình di dời CCN này ra khỏi thành phố.

CCN Nhơn Bình hoạt động từ năm 2005 theo tiêu chí “Cụm công nghiệp sạch”, chỉ bố trí các cơ sở sản xuất thuộc những ngành hàng như may mặc, điện tử, vật liệu xây dựng, hàng nông sản xuất khẩu…

Đường Điện Biên Phủ dẫn vào CCN Nhơn Bình bị hư hỏng nặng, hay xảy ra tai nạn

Trong 3 năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp tại CCN này chuyển sang kinh doanh mì lát và cho thuê nhà xưởng làm kho chứa hàng khiến môi trường xung quanh bị ô nhiễm, các con đường dẫn vào CCN bị hư hỏng nặng.

Từ giữa năm 2012 và đầu năm 2013, người dân địa phương liên tục chặn các tuyến đường ra vào CCN này.

Hoàng Trọng (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.