CafeLand – Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của huyện đảo Cần Giờ, UBND TP.HCM đồng ý đưa dự án nâng cấp mở rộng phà Bình Khánh vào danh sách hạng mục cấp bách giai đoạn 2016 – 20120.

Cụ thể, UBND thành phố đã giao Sở Giao thông vận tải đưa dự án Nâng cấp, mở rộng bến phà Bình Khánh vào danh mục cấp bách thuộc Chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông giai đoạn 2016 – 2020; đồng thời tiến hành duy tu tuyến đường Rừng Sác, đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông.

Được biết, phà Bình Khánh bình quân mỗi ngày có khoảng 27.000 lượt khách đi lại, những ngày cuối tuần tăng lên 35.000 lượt khách/ngày và vào những ngày lễ tăng lên 70.000 lượt khách/ngày. Do đó, dự án nâng cấp, mở rộng phà Bình Khánh là cấp bách.

Trước đó, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã có văn bản đồng ý đề xuất của UBND TP.HCM về việc xây dựng cầu Bình Khánh nối huyện Nhà Bè với Cần Giờ.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Khán Giả     Khán Giả - 26/08/2017 9:43 AM     Trả lời

Cho hỏi lại tác giả là ".....phà Bình Khánh vào danh sách hạng mục cấp bách giai đoạn 2016 – 20120." Lâu dữ hen.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.