CafeLand - Tuần qua, thị trường không có nhiều biến động, ngoài công bố căn hộ Felisa Riversid và đất nền Bảo Lộc Golden City thì thị trường chỉ có 2 dự án mở bán là Xuân Mai Complex và Sunshine Avenue.

Công bố dự án Felisa Riverside: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đất Sài Gòn (DSG Land) vừa chào bán các căn hộ Felisa Riverside mức giá chỉ từ 1,09 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

Tọa lạc tại số 99 Bến Bình Đông, Quận 8, TP.HCM, dự án Felisa Riverside có diện tích 3.554 m2, gồm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 16 tầng với 308 căn hộ có diện từ 45 - 68m2, tất cả đều có 2 phòng ngủ.

Công bố dự án Bảo Lộc Golden City: Công ty Cổ phần Đầu tư Era Holdings và Công ty Bất động sản Gia Phát vừa công bố dự án Bảo Lộc Golden City tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 48ha với mật độ xây dựng 33%, Bảo Lộc Golden City là dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích hợp nhiều tiện ích. Giai đoạn 1 với 24ha sẽ cung cấp cho thị trường 454 sản phẩm đất nền với diện tích đa dạng từ 5x25m, 5x27m, 8x25m,… Trong đó, đợt mở bán đầu tiên có 216 nền nhà phố liên kế có diện tích từ 125-237m2.

Mở bán đợt 2 Xuân Mai Complex: Liên danh các sàn giao như Đất Xanh Miền Bắc, BĐS Xuân Mai và Địa ốc Phú Tài vừa mở bán đợt 2 Xuân Mai Complex với các tòa F-G-H.

Dự án Xuân Mai Complex nằm trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội rộng 19,5ha, ngay mặt đường Tố hữu - Lê Văn Lương kéo dài. Quy mô 5 tòa căn hộ (gồm block K - L và block F - G - H) cao 26 tầng nổi và 2 tầng hầm. Căn hộ tại các tòa F-G-H có diện tích từ 48 đến 80m2, bố trí 2 đến 3 phòng ngủ.

Mở bán căn hộ Sunshine Avenue: Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ (đơn vị phát triển dự án) hiện đang mở bán các căn hộ thuộc dự án Sunshine Avenue với giá khởi điểm từ 1,2 tỷ đồng.

Tọa lạc tại đường số 41, P.16, Quận 8, TP.HCM, Sunshine Avenue có tổng diện tích 7.493 m2, thiết kế thành 2 block căn hộ cao 25 tầng với 639 căn códiện tích 49-130m2, gồm 1 - 3 phòng ngủ.

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.