CafeLand – Vừa qua, mẻ bê tông cuối cùng cho sàn hầm thứ nhất của dự án Thảo Điền Pearl đã hoàn thành, sớm hơn so với kế hoạch ban đầu một tháng. Đây là sàn tầng hầm thứ nhất trong tổng số 3 tầng hầm của dự án Thảo Điền Pearl được thi công theo phương án Top-Down.

alt

Dự án Thảo Điền Pearl được xây dựng trên diện tích 12.855m2, tọa lạc tại số 12 Quốc Hương – phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM, nằm ven sông Sài Gòn và cách chân cầu Sài Gòn khoảng 500m.

Theo thiết kế, dự án gồm tổ hợp căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ được xây dựng với quy mô khoảng 31 tầng.

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG làm chủ đầu tư. Dự kiến thời gian hoàn thành vào quý IV/2013.

tag: du anthao dien pearl, ssg, 

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.